76 Hung Vuong, Da Nang, Viet Nam
02363.66.76.76

Phòng Ở

Phòng của Vườn tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, The Secret Garden tại số 76 Hùng Vương và The Garden tại 68 Hùng Vương. Bạn sẽ được khám phá một “khu vườn bí mật” với không gian xanh mướt gần gũi thiên nhiên. Từ đây, bạn dễ dàng thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ngay tại trung tâm như Chợ Cồn, Nhà Thờ Con Gà, Sông Hàn thơ mộng chỉ bằng vài bước đi bộ.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại phòng từ giường dorm trong phòng ngủ tập thể, phòng đôi, đến phòng 3, phòng gia đình, phòng cho nhóm 6 khách và căn hộ. 

Đặt ngay

Pub & Café

The Secret Garden còn có khu vực Coffee/ Pub với rất nhiều hoạt động hấp dẫn hằng tuần như Live Music, Ladies Night hay Social Dance. Không gian tầng thượng thoáng đãng, xanh mát giữa lòng thành phố sẽ là địa điểm để bạn tận hưởng sự bình yên, nhẹ nhàng và thoát khỏi sự ồn ào phố thị. Menu đồ uống đa dạng với rất nhiều món signature và  snacks luôn làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào. 

Xem menu

Tours

The Secret Garden cung cấp tất cả các tour phổ biến như Đà Nẵng – Cù Lao Chàm, Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An, Đà Nẵng – Bà Nà Hills,… với mức giá vô cùng cạnh tranh. Khách hàng sẽ được đưa đón tận khách sạn, được cung cấp hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm và các tiện ích hấp dẫn khác. 

Xem tất cả

Địa chỉ

The Secret Garden: 76 Hùng Vương, Đà Nẵng, Việt Nam | 02363.66.76.76 (Hotel) & 02363.53.76.76 (Pub & Cafe)

The Garden Hotel & Apartment: 68 Hùng Vương, Đà Nẵng, Việt Nam | 02363.91.68.68

Hotline