76 Hung Vuong, Da Nang, Viet Nam
02363.66.76.76

3 Tour Đà Nẵng Trong Ngày Tốt Nhất Hiện Nay!

Tour Đà Nẵng trong ngày

Dưới đây là 3 Tour Đà Nẵng trong ngày được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Với đội ngũ dịch vụ kinh nghiệm cùng hướng dẫn viên nhiệt tình, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa. Vậy hãy cùng khám phá 3 tour tuyệt vời nhất xuất phát từ Đà Nẵng ngay bây giờ cùng The Secret Garden.

1. Tour Bà Nà – Tour Đà Nẵng Trong Ngày

Tọa lạc tai phía Bắc Đà Nẵng, Bà Nà là một điểm đến hấp dẫn mà du khách đến Đà Nẵng không thể bỏ qua trong chuyến đi của mình. Đặc biệt gần đây, Bà Nà trở nên nổi tiếng hơn với cây Cầu Vàng – một công trình kiến trúc tuyệt vời.

Với tour Bà Nà trong ngày từ Đà Nẵng này, bạn sẽ được đưa đón tại ngay The Secret Garden (đã bao gồm trong vé). Bạn sẽ được chiêm ngưỡng hệ thống cáp treo hiện đại nhất ở Đông Nam Á. Chào đón bạn sau chuyến cáp treo đầu tiên là hầm rượu vang Pháp, Cầu Vàng rực rỡ và chùa Linh Ứng. Cùng đừng bỏ lỡ công viên giải trí Fantasy Park với những trò chơi siêu thú vị, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

Tour Đà Nẵng trong ngày

2. Ngũ Hành Sơn – Hội An – Tour Đà Nẵng Trong Ngày

Với tour này, bạn sẽ ghé thăm 2 địa điểm vô cùng nổi tiếng là Ngũ Hành Sơn và Hội An.

Dãy núi Ngũ Hành là một cụm gồm năm ngọn núi được làm từ đá vôi và đá cẩm thạch ở Đà Nẵng. Đây cũng là một địa điểm hành hương nổi tiếng với các đỉnh núi, hang động, đường hầm và đền thờ. Tên các ngọn núi được đặt theo tên của 5 nguyên tố ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Hiện nay, làng nghề điều khắc đá tại Ngũ Hành Sơn thu hút rất nhiều du khách với các tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn.

Tour Đà Nẵng trong ngày

Yên bình và cổ kính, Hội An là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Miền Trung. Năm 1999, Hội An được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Có rất nhiều chùa, đền và nhà cổ mang dấu ấn rất độc đáo tại Hội An mà bạn nên thử. Đên đây đừng bỏ lỡ ẩm thực phong phú cùng làng nghề lụa nổi tiếng bạn nhé!

Tour Đà Nẵng trong ngày

Với tour Đà Nẵng trong ngày này, bạn sẽ được đưa đón tại Hostel của The Secret Garden. Sau đó thăm qua Ngũ Hành Sơn trong 3 tiếng, và cuối cùng là di chuyển đến Hội An. Bạn sẽ được thăm quan các địa điểm nổi tiếng Chùa Cầu, Nhà cổ Tân Ký,…

3. Cù Lao Chàm – Tour Đà Nẵng Trong Ngày

Trong 8 hòn đảo nhỏ trải dài dọc theo, Cù Lao Chàm là một trong những địa điểm du lịch nguyên sơ được nhiều người thăm quan trong những năm gần đây tại Quảng Nam. Mọi người sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp của nó ngay lần đầu . Hãy tận hưởng màu xanh của rừng và của biển, bãi cát trắng lấp lánh dưới ánh nắng vàng và bầu trời trong veo của Cù Lao Chàm.

Tour Đà Nẵng trong ngày

Trong tour du lịch Cù Lao Chàm, bạn sẽ được đón tại Hostel của chúng tôi và đi đến Cù Lao Chàm bằng tàu cao tốc. Hướng dẫn viên sẽ đưa bạn đến thăm Khu bảo tồn biển, chùa Hải Đường, giếng cổ Champa và chợ Tân Hiệp. Vào buổi trưa, bạn sẽ di chuyển đến Bãi Ông, thay đổi trang phục và lặn ngắm san hô.

The Secret Garden Hostel là hostel xanh giữa lòng Đà Nẵng. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn rất nhiều tour du lịch hàng ngày, với hướng dẫn viên du lịch có kinh nghiệm. Hãy lên lịch du hí Đà Nẵng, đặt phòng tại The Secret Garden Hostel và tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ này.

Hotline