76 Hung Vuong, Da Nang, Viet Nam
02363.66.76.76

The Secret Garden – “Làn Gió Mới” trong dịch vụ lưu trú du lịch Hostel Đà Nẵng

the secret garden danang

The Secret Garden Hostel tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, trong một lối đi nhỏ bên số 76 Hùng Vương. Bạn sẽ được khám phá một “khu vườn bí mật” với không gian xanh mướt gần gũi thiên nhiên – một làn gió mới với hình thức lưu trú hostel Đà Nẵng.

Hostel Đà Nẵng Xanh Mướt Giữa Lòng Thành Phố

Hình thức lưu trú Hostel đã không còn quá xa lạ với khách du lịch tại Đà Nẵng. Nhưng một không gian xanh, hòa mình với thiên nhiên nằm tại trung tâm thành phố nhộn nhịp thì chỉ có The Secret Garden. Du khách có thể tận hưởng ban công xanh lộng gió, hay nhìn qua ô cửa kính với gốc cây đầy sương mỗi sớm mai hoàn toàn tách biệt với thế giới ồn ào ngoài kia.

the secret garden danang

Phương châm “sống xanh” ảnh hưởng rất nhiều đến phong cách phục vụ của The Secret Garden. Không chỉ cảm nhận được không khí trong trẻo, hòa hợp với thiên nhiên, bạn còn sẽ thấy cách mà The Secret Garden Hostel Đà Nẵng bảo vệ môi trường từ việc hạn chế sử dụng bao nilon đến việc chuyển dần sang bọc giấy, những vật dụng có thể tái chế lại.

the secret garden danang

Kiến Trúc Hostel Đà Nẵng Độc Đáo

Với lối kiến trúc độc đáo, The Secret Garden phù hợp cho khách du lịch 1 mình, cặp đôi đến gia đình khi ghé thăm Đà Nẵng. Bao gồm: phòng giường dorm, phòng đôi, phòng 3 khách, phòng gia đình và phòng cho nhóm 6 khách.

the secret garden danang

Đưa vào khai thác từ tháng 8 năm 2018, chất lượng cơ sở vật chất của The Secret Garden được đánh giá cao và nhận được nhiều lời khen từ khách hàng. Bạn sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ khi lưu trú ở đây.

Đặc biệt, khi bạn lưu tại đây, bạn có thể khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn của Đà Nẵng chỉ cách vài bước chân. Chợ Cồn, Nhà thờ Con gà hay cầu sông Hàn chỉ mất 10 phút đi bộ.

the secret garden danang

The Secret Garden còn có khu vực Coffee/ Pub trên tầng thượng với rất nhiều hoạt động hấp dẫn hằng tuần như Live Music, Ladies Night hay Social Dance. Tổ hợp du lịch sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo hostel Đà Nẵng!

Đặt ngay hôm nay để tận hưởng dịch vụ lưu trú tốt nhất tại The Secret Garden!

 

Hotline